Chuyên in decal dán giá rẻ chất lượng

In decal dán, in tem nhãn sản phẩm có thể lựa chọn chất liệu decal trong, decal nhựa sữa, tem nhãn 7 màu phản quang để có độ bám dính chắc chắn, có thể dán trên các chất liệu như: gỗ, nhựa, thủy tinh, mica…phù hợp với đa dạng nhu cầu khách hàng cũng như các mặt hàng sản phẩm.

Chuyên in decal dán giá rẻ chất lượng
Chuyên in decal dán giá rẻ chất lượng

In decal dán hiện nay đang được phát triển, phổ biến rộng rãi trong các đơn vị sản xuất bao bì sản phẩm các mặt hàng thực phẩm, đồ uống, đóng hộp, đóng chai, mỹ phẩm, kim khí điện máy…In decal dán nhãn sản phẩm ngoài việc làm đẹp cho sản phẩm, thu hút sự chú ý, nó còn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp đó là quảng bá thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp công ty đến khách hàng tiêu dùng. Đồng thời cũng tạo uy tín chất lượng sản phẩm trên thị trường.

Công ty chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn sản phẩm với giá rẻ. Công ty chúng tôi nhận in decal dán giá rẻ, in tem nhãn decal giấy, decal nhựa, hộp giấy bao bì sản phẩm…với chất lượng in đảm bảo và phong cách thiết kế sáng tạo và in ấn chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn sản phẩm in đẹp mắt, sắt nét và chất lượng chỉ với in giá rẻ. Ngoài ra công ty chúng tôi còn có nhiều ưu đãi, khuyến mãi, hậu mãi dành cho bạn. Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, về giá cả và về dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Tầm quan trọng của in decal dán sản phẩm

• In decal dán nhãn sản phẩm là dấu hiệu để phân biệt và nhận biết hàng hóa hoặc dịch vụ của doanh nghiệp trên thị trường cạnh tranh.
• Tem nhãn decal dán giúp làm rõ hình ảnh thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
• Tem nhãn decal có hiệu lực mãnh liệt giúp nhanh chóng tạo sự tin tưởng tuyệt đối, là động lực chính kéo chân khách hàng đến với sản phẩm, và sẽ là lựa chọn đầu tiên mà người dùng hướng đến
• Nhãn decal dán sản phẩm sẽ kích thích nhu cầu mua, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của khách hàng.
• Gia tăng doanh số, thu về lợi nhuận lâu dài và mãi mãi cho doanh nghiệp, trở thành đơn vị có tiếng trong thị trường.

Hình thức in ấn tem nhãn decal dán

• In nhãn decal dán thường được in offset hoặc in kỹ thuật số tùy theo số lượng bạn đặt in.
• In nhãn decal dán có nhiều loại như decal nhựa, decal trong, nhưng phổ biến nhất vẫn là decal giấy được dùng cho công nghệ in offset hoặc decal sữa (decal nhựa) dùng cho công nghệ in kỹ thuật số.
• In tem nhãn sản phẩm có thể được cán thêm 1 lớp màng mờ hoặc bóng để bảo vệ lớp mực bên trong và tăng độ bền cho nhãn decal.
• Một số ứng dụng của công nghệ in tem nhãn decal: in decal dán tem xe, decal dán bình đựng nước, nón bảo hiểm, ATM, nhãn hàng…