Dịch vụ in decal xi

Công ty in chúng tôi chuyên in decal xi giá rẻ các loại: decal xi bạc, xi đỏ, xi vàng…, decal xi cuộn, decal nhựa, các loại tem, nhãn mác dạng tờ dạng cuộn, dùng cho máy dán nhãn tự động, hay bán tự động. In decal xi dùng để dán các sản phẩm như: POP, topper, sticker dán tủ lạnh, máy lạnh, các sản phẩm điện tử.

Dịch vụ in decal xi
Dịch vụ in decal xi

In decal xi là loại sản phẩm rất đặc biệt, được in gián tiếp phải dùng mực in resin dạng cuộn để in tem nhãn mã vạch, nhãn sản phẩm hàng hóa… In decal xi được sử dụng nhiều nhất cho các sản phẩm cao cấp, có độ bền sử dụng cực cao và chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra in decal xi còn được sử dụng trong các ngành nghề tạo ra những sản phẩm cao cấp mang tính chất kỹ thuật như điện máy, điện tử, gốm sứ, thủy sản đông lạnh…

Ngoài ra với công nghệ in hiện đại, đội ngũ nhân viên thiết kế và in ấn chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in ấn giá rẻ các loại tem giá sản phẩm barcode mã vạch dùng để quản lý các sản phẩm hàng hóa của các siêu thị các công ty sản xuất, các loại tem nhãn decal dán sản phẩm, bao bì sản phẩm…với giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.

Qui cách in decal xi
In offset 4 màu cho ra màu sắc nét
Tráng phủ UV để chống trầy
Kích thước in: tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng
Cắt, bế thành phẩm

Đặc tính của in decal xi
Bám dính trên nhiều bề mặt, ứng dụng cho rất nhiều sản phẩm khác nhau.
Dai, cứng, xé rách và không rách, mặt bóng màu bạc hay vàng (nhiều loại).
Thường sử dụng với mực Resin cho chất lượng bản in tốt, không phai…
Khả năng chống lại các tác động từ môi trường bên ngoài của in decal xi rất cao.
Có thể chịu được nắng mưa, không phai màu
Khó có khả năng làm giả, đường nét in ấn hài hòa biểu thị được đặc tính sản phẩm.
Thích hợp sử dụng cho các chiến dịch quảng bá và nhận dạng thương hiệu lớn & nhỏ.Không thể tái sử dụng khi đã lột ra khỏi bề mặt, điều này giúp chúng ta phân biệt thật – giả.