Dịch vụ in catalogue chuyên nghiệp

Dù bất kì dưới hình thức nào thì in catalogue cũng đảm bảo được sự tiện lợi, giữ được lâu dài khi khách hàng muốn mang về nhà để nghiên cứu kĩ hơn hay để trao đổi với bạn bè. Chính vì thế, khi in catalogue cho doanh nghiệp công ty sản phẩm và dịch vụ của bạn được quảng bá một cách rộng hơn, sâu hơn và lâu hơn.

Dịch vụ in catalogue chuyên nghiệp
Dịch vụ in catalogue chuyên nghiệp

In catalogue là một trong những ấn phẩm kinh doanh quan trọng của công ty thương mại hay các cửa hàng bán lẻ lớn nhỏ khác nhau. In catalogue chính là cách để tổng hợp những sản phẩm, dịch vụ mà công ty đang kinh doanh, nêu bật được những ưu điểm của sản phẩm, giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quan về sản phẩm và thương hiệu. Hiểu được điều này, công ty in chúng tôi nhận in catalogue với giá rẻ tại Tphcm. Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tarng thiết bị máy in hiện đại sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm in ấn chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh.

Bên cạnh đó, in catalogue là một công việc quan trọng trong việc thu hút khách hàng và thúc đẩy lợi nhuận của công ty, đồng thời xây dựng thương hiệu doanh nghiệp bền vững và lâu dài. In catalogue giúp khách hàng tiềm năng của bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các dịch vụ họ mong muốn, làm cho họ quyết định sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Ưu thế khi in catalogue

Ngoài ra in catalogue có rất nhiều ưu thế vượt bậc trong việc truyền tải thông tin đến khách hàng một cách hiệu quả nhất. Đó là sản phẩm in quảng cáo bao gồm tất cả những chi tiết và thông tin giúp doanh nghiệp trình bày một cách đầy đủ qua đó cung cấp thông tin trực tiếp đến quý khách hàng.

Nhiều người vẫn có nhiều quan niệm sai lầm về vấn đề kĩ thuật và chi phí in catalogue. Họ cứ nghĩ rằng in catalogue với cách in truyền thống sẽ tiết kiệm nhiều chi phí hơn là cách in hiện đại. Tuy nhiên, kĩ thuật in cao đồng nghĩa với việc tự động hóa cũng cao hơn, tiết kiệm được nhân công, mực in…nên giá thành sản phẩm sẽ giảm xuống. Chính vì vậy mà nhiều xưởng in cao cấp hiện nay đặc biệt là công ty chúng tôi luôn có dịch vụ in catalogue giá rẻ, đáp ứng được nguyện vọng tiết kiệm chi phí cho nhiều doanh nghiệp.

In catalogue có tác dụng giúp:
Doanh nghiệp giới thiệu những sản phẩm của doanh nghiệp đến trực tiếp người tiêu dùng.
Khách hàng có thể nhìn tổng quan về công ty và về sản phẩm, dịch vụ của công ty doanh nghiệp
Đối tác có thể dựa vào catalogue phân tích tình hình sản phẩm của doanh nghiệp để quyết định sự hợp tác.
Nhân viên có thể dựa vào catalogue lập chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp.

In catalogue đóng cuốn thường có những loại sau:
Đóng gáy keo
Bấm kim giữa
Đóng gáy lò xo
Bìa cứng, đóng gáy ốc
Đóng keo mở phẳng

Quy cách in catalogue:
Kích thước in catalogue: tùy chọn các khổ A4, A5, A6,…
Chất liệu: Giấy Couche
Định lượng giấy bìa: C250gsm
Định lượng giấy ruột: C150gsm
In catalogue bằng công nghệ offset 4 màu 2 mặt
Gia công bìa: Cán mờ hoặc bóng, ép nhũ, phủ UV, thúc nổi, bồi bìa cứng
Gia công đóng quyển: Ghim giữa, keo gáy, khâu chỉ hoặc lò xo gáy.

Đến với công ty In chúng tôi bạn sẽ được:
In chất lượng với giá rẻ hợp lý
Tư vấn miễn phí thiết kế và được in kiểm tra trước khi đặt hàng
Chủ động hơn trong việc đặt in đơn hàng, đảm bảo giao hàng đúng thời hạn
Bạn không phải tốn thêm phí khác như khi đặt in ở một đơn vị chỉ làm dịch vụ
Giao hàng tận nơi miễn phí và uy tín