Dịch vụ in tem nhãn dán bao bì chuyên nghiệp

Chúng tôi chuyên in tem nhãn các loại như tem decal, tem giấy, tem dán bao bì các ngành thực phẩm, hàng hóa, máy móc, linh kiện, điện tử…, tem sản phẩm đóng gói, đóng hộp, đóng chai…tem chống giả Hologram, tem vỡ, tem decal bạc, tem thiếc, tem decal trong suốt in 5 màu ….và nhiều loại tem nhãn, decal khác nữa phù hợp mọi yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ in tem nhãn dán bao bì chuyên nghiệp
Dịch vụ in tem nhãn dán bao bì chuyên nghiệp

In tem dán bao bì được xem là giải pháp bảo vệ thương hiệu và chống lại các sản phẩm hàng nhái chất lượng kém. Khi bạn kinh doanh một sản phẩm nào đó có đầy đủ tem nhãn sản phẩm sẽ tạo uy tín hơn. Bởi một sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng và có in tem sản phẩm hay nhãn mác đầy đủ sẽ khác với những sản phẩm trôi nổi. Dịch vụ in tem giấy dán bao bì sản phẩm hiện đang trở thành chọn lựa của doanh nghiệp lớn và nhỏ, không chỉ đáp ứng về hiệu quả chất lượng, mà còn hỗ trợ về mức giá cũng như mẫu mã đa dạng.

Tem dán sản phẩm là loại tem bạn thường xuyên bắt gặp nhất khi mua hay sở hữu những thiết bị máy móc, linh kiện điện tử, hay những sản phẩm đóng hộp, đóng chai. Những con tem giấy được dán lên sản phẩm sẽ giúp tăng độ tin cậy, là cách để nhà kinh doanh quảng cáo với người tiêu dùng, đồng thời tạo uy tín cũng như đẳng cấp của thương hiệu công ty.
In tem dán bao bì, tem sản phẩm để khách hàng nhận biết sản phẩm của công ty. Màu sắc và nội dung thể hiện trên tem giấy, tem sản phẩm có ảnh hưởng lớn tới quyết định mua hàng hóa đó. Việc thiết kế và in tem sản phẩm đẹp là một lợi thế làm kích thích thị giác của người tiêu dùng, giúp cho doanh nghiệp tiếp thị bán hàng đạt được hiệu quả cao, tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng. Đồng thời giúp doanh nghiệp giảm bớt nguy cơ hàng giả làm giảm lợi nhận và gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.

Tuy nhiên, khi đứng trước một thị trường xuất hiện quá nhiều nơi cung cấp các dịch vụ in tem sản phẩm, tem dán bao bì, với hàng loạt mẫu mã mang lại sự lựa chọn đa dạng. Hiểu được vấn đề một cách cặn kẽ, cũng như không ngừng nghiên cứu và cải thiện chất lượng dịch vụ để đáp ứng cho khách hàng về mặt giá cả lẫn sản phẩm cao, hỗ trợ tích cực cho các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, trong suốt thời gian phát triển trên thị trường cung cấp in tem dán bao bì giá rẻ, in chúng tôi luôn nằm trong danh sách đối tác in ấn đáng tin cậy của rất nhiều đơn vị kinh doanh

In tem dán bao bì, tem sản phẩm với giá rẻ

Thực ra trong ngành in ấn nói chung và in tem sản phẩm, tem giấy dán bao bì nói riêng thì số lượng in quyết định tới 90% giá thành in tem dán bao bì, tem giấy dán sản phẩm hay các loại tem nhãn decal khác. Thông thường để có được những tem dán đẹp và chuyên nghiệp thì tem dán phải được in bằng công nghệ in offset, công nghệ in công nghiệp này cần tốn 1 số chi phí cố định để ra được những bản in đầu tiên như là phim, kẽm, test mực, Số lượng bản in sau đó giá rẻ hơn nhiều vì chỉ tốn tiền mực. In tem dán bao bì, tem sản phẩm với số lượng 10.000 – 30.000 tem thì có được giá tương đối, giá sẽ giảm dần khi tăng thêm số lượng. Tuy nhiên công ty in chúng tôi chúng tôi vẫn có nhiều giải pháp giúp khách hàng in số lượng nhỏ 1.000 tem mà giá thành vẫn được rẻ.

Thời gian in tem dán bao bì, tem sản phẩm ở công ty in chúng tôi

Công ty chúng tôi nhận thiết kế file miễn phí cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất, in tem dán bao bì, tem sản phẩm, tem giấy dán bằng công nghệ in offset sẽ tốn thời gian khoảng 2 – 5 ngày. Tuy nhiên công ty in chúng tôi chúng tôi sẽ dùng máy in Laser để in trước cho khách hàng số lượng nhỏ trong trường hợp khách hàng cần phải dán tem nhãn gấp cho sản phẩm.

Đến với công ty In chúng tôi bạn sẽ được:
In chất lượng với giá rẻ hợp lý
Tư vấn miễn phí thiết kế và được in kiểm tra trước khi đặt hàng
Chủ động hơn trong việc đặt in đơn hàng, đảm bảo giao hàng đúng thời hạn
Bạn không phải tốn thêm phí khác như khi đặt in ở một đơn vị chỉ làm dịch vụ
Giao hàng tận nơi miễn phí và uy tín