Dịch vụ in thẻ nhựa chuyên nghiệp

Công ty in chúng tôi chuyên nhận in thẻ nhựa giá rẻ các loại: thẻ sinh viên, thẻ nhân viên, thẻ thành viên, thẻ vip, thẻ xe bằng nhựa…với thiết kế đẹp, chất lượng và giá thành rẻ.

Dịch vụ in thẻ nhựa chuyên nghiệp
Dịch vụ in thẻ nhựa chuyên nghiệp

Thẻ nhựa là sản phẩm đã và đang thay thế những chiếc thẻ giấy trong những lĩnh vực như thẻ xe, thẻ học sinh, sinh viên, nhân viên, thẻ thành viên… In thẻ nhựa giá rẻ ngày càng phổ biến trong việc in thẻ ID, nhận diện con người.

Nếu như trước đây những chiếc thẻ giấy chỉ đơn giản để thể hiện những thông tin đó thì với sự ra đời của dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ còn cho phép lưu trữ dữ liệu cá nhân người dùng. Qua đó, giúp cho quá trình quản lý thông tin diễn ra thuận lợi và khoa học hơn rất nhiều.

Thẻ VIP card thường được chọn là bằng nhựa do độ bền và đẹp của thẻ khi in thẻ nhựa. Thể hiện sự sang trọng và chuyên nghiệp. Thẻ thành viên, thẻ VIP, thẻ CHIP, thẻ chấm công, thẻ giảm giá, thẻ nhân viên, thẻ học sinh, thẻ xe buýt, thẻ cầu đường, thẻ thanh toán tiền … đều được làm từ chất liệu PVC, với công nghệ in ofset màu sắc bền đẹp, lớp phủ không bị bong tróc như là các loại thẻ như thẻ hội viên, thẻ khách hàng thân thiết, thẻ giảm giá,…

Lợi ích của in thẻ nhựa giá rẻ

Giúp các doanh nghiệp không ngừng nâng cao, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp.
Là cầu nối, duy trì, quản lý hệ thống khách hàng của doanh nghiệp.
Không ngừng phát triển khách hàng tiềm năng và khách hàng mới.

Đặc tính vượt trội của in thẻ nhựa
Phôi thẻ nhựa cứng cáp, cầm chắc tay, dễ dàng bảo quản hay cất giữ
Không thấm nước, không bị bong tróc
Chất lượng in ấn và hiển thị thông tin rất tốt
Khó bị gãy gập
Rất sang trọng và hiện đại
Lưu trữ được nhiều thông tin dưới dạng mã hóa tương ứng con chip, mã vạch, Qrcode, Barcode, dải từ
Để đọc được thông tin cần đến thiết bị chuyên đọc, ghi thẻ

Quý khách có nhu cầu in thẻ nhựa hay các dịch vụ in ấn khác vui lòng liên hệ công ty in chúng tôi chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.