Dịch vụ in bao thư chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi với trang bị máy in hiện đại cùng đội ngũ thiết kế in ấn chuyên nghiệp, chuyên thiết kế và in các mẫu bao thư, brochure, tờ rơi, catalogue…theo phong cách sáng tạo, đẹp và sang trọng. Đảm bảo sẽ thương hiệu công ty bạn được nâng cao, và khẳng định được đẳng cấp của mình.

Dịch vụ in bao thư chuyên nghiệp
Dịch vụ in bao thư chuyên nghiệp

In bao thư chiếm 1 vị trí không nhỏ trong bộ nhận diện thương hiệu của một công ty hay một xí nghiệp vừa và nhỏ. Vì bao thư không chỉ chứa đựng thông tin, thư từ, tài liệu gửi đến các đối tác hay các thành viên hoặc khách hàng của các tổ chức hay công ty của họ, bao thư còn chứ đựng sự trân trọng và tình cảm của bạn dành cho các đối tác của mình. Vi thế bạn nên in bao thư để tăng cường đẩy mạnh thương hiệu của bạn trong mắt người dùng. Gây ấn tượng và khiến khách hàng luôn nghĩ đến bạn.

Thông thường khi in bao thư sẽ dùng chất liệu in là giấy Ford cho ra sản phẩm in bao thư chất lượng với thiết kế đẹp mắt và ấn tượng nữa sẽ tạo nên phong cách riêng cho bao thư-bộ nhận diện cho thương hiệu của bạn. Từ đó sẽ giúp công ty quáng bá được thương hiệu, quảng bá sản phảm rộng khắp.

Công ty in chúng tôi chuyên in bao thư giá rẻ với kích thước đa dạng khác nhau: 12x22cm, 18x24cm, 11x17cm, 12x18cm…tuy nhiên bạn cũng có thể yêu cầu in bao thư với kích thước khác theo ý của bạn.

In bao thư phải tuân theo một số quy tắc:
In bao thư thường có 3 hình dạng: hình thoi, hình gấp chéo và hình cánh diều
In bao thư thương mại nắp thường là cạnh nhọn, góc tròn
In bao thư túi nắp có hình chữ nhật cạnh tròn
In bao thư hình vuông hoặc hình chữ nhật với các nắp có cạnh thẳng và góc không tròn
Bao thư có nắp hình tam giác với một góc nhọn hoặc hơi tròn

Đến với công ty In chúng tôi bạn sẽ được:
In chất lượng với giá rẻ hợp lý
Tư vấn miễn phí thiết kế và được in kiểm tra trước khi đặt hàng
Chủ động hơn trong việc đặt in đơn hàng, đảm bảo giao hàng đúng thời hạn
Bạn không phải tốn thêm phí khác như khi đặt in ở một đơn vị chỉ làm dịch vụ
Giao hàng tận nơi miễn phí và uy tín