Dịch vụ in ruy băng chuyên nghiệp giá rẻ

Thông thường in ruy băng dùng để làm dây cột quà, túi giấy đựng quà hay làm nhãn mác quần áo có kích thước 1cm – 2cm – 4cm , 1 cuộn dài 20-200m, in màu đơn sắc, không chồng màu như in trên giấy để đảm bảo được chất lượng về in ấn. Quý khách có thể tùy chọn theo màu để phối hợp với màu in ấn, thường được in từ 1 đến 4 màu với công nghệ in mới nhất.

Dịch vụ in ruy băng chuyên nghiệp giá rẻ
Dịch vụ in ruy băng chuyên nghiệp giá rẻ

In ruy băng hay còn gọi là ruban hiện nay đang rất được quan tâm và lựa chọn in cho các lĩnh vực ngành nghề, mặt hàng sản phẩm của các doanh nghiệp, công ty. Chính vì chất liệu vải lụa rất mịn, in ruy băng được sử dụng rất phổ biến đa dạng trong cuộc sống và cụ thể là dùng ruy băng để in nhãn mác quần áo, in dây gói quà, làm băng khánh thành, hội nghị,… để khẳng định thương hiệu, có tác dụng marketing rất hiệu quả.

Ngoài ra in ruy băng còn có những công dụng rất đặc biệt như làm vòng đeo tay, làm cột tóc,…nếu dùng nó để làm quà tăng cho các khách hàng của bạn trong các buổi họp mặt, sự kiện sẽ gây được thiện cảm cho khách hàng và có tác dụng quảng cáo rất tốt.

Công nghệ in ruy băng
In ruy băng từ 1-5 màu và in 1 hoặc 2 mặt
Chất liệu in ruy băng: vải lụa, vải giấy, satin…
Kích thước: tùy theo nhu cầu in cho loại hình sản phẩm của khách hàng

Công dụng và ứng dụng của in ruy băng
In ruy băng dùng để làm dây cột tóc, dây nơ gói quà, nhãn hướng dẫn sử dụng, nhãn mác quần áo, nhãn túi xách, dây nơ trang trí, dây đeo thẻ nhân viên…
In dây ruy băng có công dụng làm đẹp, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm
Giúp thương hiệu của doanh nghiệp, công ty được quảng bá rộng rãi và hiệu quả

In ruy băng giá rẻ tại công ty in chúng tôi

Công ty in chúng tôi chúng tôi chuyên nhận in ruy băng cao cấp, mẫu mã bền đẹp trên chất liệu vải lụa, vải giấy, satin và vải dệt biên…với giá rẻ tại TPHCM, đảm bảo chất lượng, thiết kế đẹp. Công ty chúng tôi với công nghệ in hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm in đẹp nhất, chất lượng nhất chỉ với chi phí in giá rẻ.

Ngoài in ruy băng ra, chúng tôi còn cung cấp các loại dây ruy băng, dây vải satin chưa in với giá sỉ và lẻ. Phương châm của chúng tôi là: uy tín – chất lượng – in giá rẻ. Đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng về dịch vụ thiết kế, in ấn của chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt và chương trình khuyến mãi, giảm giá, hậu mãi cho khách hàng thân thiết của công ty chúng tôi. Quý khách có nhu cầu in ấn vui lòng liên hệ với công ty in chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể.