Dịch vụ in tem chống giả uy tín giá rẻ

Việc sử dụng tem chống giả nhằm chống giả, chống nhái cho sản phẩm vì nhà sản xuất tem chỉ được sản xuất khi có sự ủy quyền của khách hàng bằng biên bản, ngoài ra còn thể sự chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ và tạo lòng tin cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm.

Dịch vụ in tem chống giả uy tín giá rẻ
Dịch vụ in tem chống giả uy tín giá rẻ

Tem chống giả là tem Hologram 7 màu laser, sản xuất bằng cách quét (bắn) chùm tia laser lên bề mặt vật liệu in để tạo các chị tiết và hoa văn của tem chứ không dùng mực in. Tem chống giả thường có 1 lớp, khi thay đổi góc nhìn thấy lấp lánh như cầu vồng. Tem chống giả công nghệ mới, thường có từ 2 lớp trở lên (trên thị trường hay gọi là tem chống giả 3D, có 2 nội dung trên 1 nền chữ) trên cùng 1 vị trí nhìn thấy nội dung 1 và khi thay đổi góc nhìn sẽ thấy được nội dung thứ 2. Tem chống giả dạng thông màu 3DF, là tem 3D giống như tem 2 lớp nhưng có thêm có thêm chiều sâu tạo độ nổi cho chữ.

In tem chống giả và bế theo được nhiều hình dạng theo yêu cầu như hình cánh hoa, hình thang, hình lục giác, …. Tem chống giả thông thường được sử dụng hình chữ nhật, hình tròn và hình elip, Kích thước tùy theo sản phẩm cụ thể để đảm báo tính thẩm mỹ.

Công dụng tem chống giả
Tem sau khi đã dán lên sản phẩm nếu bị bóc ra thì chỉ bong (tróc) lớp màng trong suốt bảo vệ, phần nền hologram của tem còn dính lại trên sản phẩm đã dán và không thể tái sử dụng.

Hướng dẫn in tem chống giả
Khi đặt in tem chống giả khách hàng cần cung cấp giấy phép kinh hoanh, giấy ủy quyền in (công ty chúng tôi làm sẵn), Số lượng thông thường cho 1 lần in từ 10.000 – 100.000 tem. Tuy nhiên đối với khách hàng nhỏ lẻ chúng tôi có giải pháp in với số lượng 1.000 tem và không cần bổ xung hồ sơ.

Đến với công ty In chúng tôi bạn sẽ được:
In chất lượng với giá rẻ hợp lý
Tư vấn miễn phí thiết kế và được in kiểm tra trước khi đặt hàng
Chủ động hơn trong việc đặt in đơn hàng, đảm bảo giao hàng đúng thời hạn
Bạn không phải tốn thêm phí khác như khi đặt in ở một đơn vị chỉ làm dịch vụ
Giao hàng tận nơi miễn phí và uy tín