In tem nhãn hàng hóa shop online uy tín

Nhận biết được nhu cầu in tem nhãn hàng hóa của shop online, với số lượng in không nhiều, in nhiều lần; nhiều shop in tem nhãn dạng gối đầu, dùng gần hết rồi mới in tiếp để tiết kiệm chi phí trong kinh doanh, chúng tôi cung cấp dịch vụ in tem decal giá rẻ, in tem nhãn sản phẩm cho shop với số lượng yêu cầu.

In tem nhãn hàng hóa shop online uy tín
In tem nhãn hàng hóa shop online uy tín

Các shop online, các cửa hàng bán đồ ăn mang đi, shop bán mỹ phẩm,… lựa chọn tem nhãn in số lượng ít để dán lên bao bì sản phẩm của mình trước khi giao cho khách hàng. chúng tôi nhận in tem decal giá rẻ, in tem nhãn sản phẩm cho shop với số lượng in ít, giao hàng nhanh.

Với sự nở rộ của hình thức kinh doanh online, bất kỳ cá nhân hay nhóm bạn nào cũng có thể bán sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình trên mạng.

Phát triển cùng xu thế kinh doanh mở này, chúng tôi hỗ trợ các shop online in tem nhãn sản phẩm, tem bao bì, tem niêm phong, tem bảo hành, tem decal giá rẻ.

Ngoài chất liệu in decal chuyên dụng cho in tem nhãn, in tem decal PP in dạng tấm lớn đáp ứng cho nhu cầu in tem nhãn giá rẻ, in nhanh tem nhãn:

Chất liệu decal PP: không có lớp keo sẵn ở mặt sau như decal, sau khi in xong thành phẩm sẽ được cán màng mặt trước và cán keo mặt sau, do đó, lớp keo không thể so với in decal
Màu in tươi hơn, in nhanh hơn với dạng in cuộn của decal PP

Ngòa in ấn tem decal giá rẻ, chúng tôi còn hỗ trợ khách đặt in tem với gia công bế tem sản phẩm. Với số lượng tem in dạng tấm, nhiều, bạn không cần phải tự mình cắt từng con tem ra để dán, chúng tôi với máy bế Mimaki Nhật thực hiện giúp bạn công đoạn này, từng chiếc tem được bế rời ra khỏi lớp đế nền, bạn chỉ cần bóc nhẹ và dán sử dụng.