Dịch vụ in tem decal chất lượng cao

Để những con tem được dễ dàng bóc tách và dán lên vị trí mà bạn muốn, chúng tôi cung cấp giải pháp gia công như cấn, bế tem decal cho bạn. Thực hiện nhanh chóng trên máy Mimaki, những con tem sẽ được cấn, bế chính xác, đều và nhanh chóng.

Dịch vụ in tem decal chất lượng cao
Dịch vụ in tem decal chất lượng cao

In tem decal là một cách phổ biến nhất hiện nay giúp cho các doanh nghiệp bảo vệ được sản phẩm của mình không bị làm giả làm nhái, đồng thời cũng là một hình thức giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu và tạo sự chuyên nghiệp.

Tem decal là sản phẩm quan trọng trong ngàng in, nó đáp ứng được nhiều nhu cầu cần thiết như làm tem bảo hành, tem chống hàng giả hay như decal dán trang trí xe…

Tem Decal là gì?

Tem Decal là chất liệu in được sử dụng phổ biến trong việc làm decal dán xe, decal dán kính, làm tem nhãn … chúng tôi cung cấp dịch vụ in decal chất lượng với các chất liệu decal sau:

Decal trong: Tạo sự trong suốt cho hình ảnh in, không ngăn cản ánh sáng chiếu qua, có thể nhìn xuyên qua hình ảnh, tạo không gian sang trọng nghệ thuật, nhất là không gian kính.

Decal sữa: là chất liệu decal có nền trắng sữa, có khả năng bám màu rất tốt, thể hiện được màu sắc của sản phẩm in.
Decal 7 màu: dùng để in tem nhãn, tem chống giả…

Decal lưới: Decal lưới có độ bám dính tốt, dùng để làm tem dán xe, tem dán laptop…

In tem decal và ứng dụng

Tem nhãn decal được sử dụng để dán lên các loại sản phẩm: nước uống, thực phẩm đông lạnh…tác dụng in tem nhãn decal là để biểu hiện thông tin nhà sản xuất, hiển thị được sản phẩm và các quy cách sử dụng.

Tem nhãn decal còn vận dụng ở các Công ty xuất nhập khẩu, họ thường in tem nhãn decal biểu hiện tên hàng, thông số, số lượng sản phẩm… để vận dụng kiểm soát trong quá trình lưu thông hàng hoá

In tem nhãn decal vận dụng làm những sticker vui mắt trong những dịp lễ hội, party hay các sự kiện do…

In tem nhãn decal còn dùng để thể hiện thời hạn bảo hành đối với một sản phẩm của nhà cung cấp, chúng được dán trực tiếp lên sản phẩm để đánh dấu thời điểm mua và kết thúc bảo hành.

Những bảng giá sản phẩm mã vạch được in bằng tem nhãn decal rồi chúng cũng được dán lên sản phẩm tạo sự thuận tiện trong mua hàng và thanh toán.

Hơn nữa in tem nhãn decal cũng có in những biểu tượng đơn giản như mũi tên đỏ, hay dấu sao… để người dùng làm đánh dấu trong việc kiểm tra sản phẩm ngành may mặc, sản xuất sản phẩm..

Ngoài ra in tem decal còn dùng để trang trí các sản phẩm như là xe máy được áp dụng rất nhiều những tem nhãn decal này.

Những thông tin cần và phải có khi in tem decal

In tem nhãn cho bất kỳ sản phẩm nào là quy định của Nhà nước giúp bảo đảm quyền lợi cho người kinh doanh cũng như người tiêu dùng về hệ thống sản phẩm.

Một thiết kế In tem nhãn decal tạo được sự tin tưởng ở người dùng phải là sản phẩm có chứa những thông tin sau đây:

Tên sản phẩm
Hình ảnh về sản phẩm
Thông tin cụ thể về thành phần có trong sản phẩm, trọng lượng, thể tích
Hướng dẫn sử dụng cụ thể
Lưu ý khi sử dụng và bảo quản
Thời gian sản xuất, hạn sử dụng
Công nghệ in tem decal hiện đại

Có 2 hình thức in tem decal phục vụ nhu cầu in ấn của bạn: chúng tôi; in offset.

Nếu như số lượng tem của bạn lớn hơn 1000 con tem thì tiến hành in offset; hoặc con tem của bạn có kích thước lớn thì in offset giúp tiết kiệm chi phí in ấn hơn

Nếu như số lượng tem ít thì thực hiện chúng tôi

Công nghệ in tem decal luôn cải tiến không ngừng, hệ thống máy móc luôn được hoàn thiện đáp ứng nhu cầu in ấn nhanh cho bạn.

In tem decal chất lượng, nhanh chóng, giá rẻ ở đâu?

Chúng tôi là đơn vị in ấn có kinh nghiệm nhiêu năm trong ngành chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo các đơn hàng được in nhanh nhất, chất lượng tốt nhất với giá thành phải chăng nhất.

Dịch vụ tư vấn: am hiểu chi tiết từng sản phẩm in ấn, chất liệu in ấn cho phép chúng tôi tư vấn rõ ràng, tận tình và chính xác cho khách hàng

Dịch vụ in ấn nhanh: trải qua 10 năm cùng sự hình thành và phát triển của ngành in chúng tôi hiểu rõ điều gì là quan trọng và cần thiết nhất cho sản phẩm cũng như nhu cầu của quý khách. Chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại nhất đảm bảo đơn hàng in ấn nhanh, in số lượng lớn

Dịch vụ gia công in ấn: đôi ngũ nhân viên gia công in ấn với gần 10 năm kinh nghiệm giúp chúng tôi tự tin trong thực hiện tất cả các loại gia công sản phẩm in ấn hiện nay, từ cán màng, cấn, bế…

Dịch vụ giao hàng nhanh: không chỉ giao hàng tận nơi trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh mà chúng tôi còn đáp ứng giao hàng liên tỉnh với mức giá phù hợp nhất