In tem bảo hành điện thoại, smartphone uy tín chất lượng

Decal là chất liệu hàng đầu cho in tem nhãn decal. Decal có sẵn 1 lớp keo ở mặt sau nên bạn chỉ cần in ấn ở mặt trước. Muốn sử dụng thì chỉ cần lột lớp đế giấy bảo vệ ra và ép nhẹ tem nhãn lên vị trí muốn dán.

In tem bảo hành điện thoại, smartphone uy tín chất lượng
In tem bảo hành điện thoại, smartphone uy tín chất lượng

Tem bảo hành là vật phẩm thường thấy ở những sản phẩm điện tử, thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính… In tem bảo hành điện thoại nhanh chóng tại Công ty chúng tôi nhằm đảm bảo về chất lượng và hiệu quả sử dụng.

In tem bảo hành chất liệu decal vỡ

Decal vỡ là một trong những chất liệu hàng đầu cho in tem bảo hành điện thoại giá rẻ. Nếu như decal là chất liệu đặc biệt nhất trong các loại chất liệu in ấn thì decal vỡ lại là chất liệu đặc biệt nhất trong các loại decal.

Hầu hết các loại decal đều có độ dai chắc chắn thì decal vỡ lại ngược lại. Nó rất dòn, rất dễ vỡ nên ngoài tên gọi decal vỡ nó còn được gọi là decal bể. nếu sử dụng chất liệu này để in tem bảo hành thì nó được dán ở những vị trí bảo vệ thiết bị bên trong, những vị trí có thể mở ra để tráo đổi linh kiện.

Nếu bạn cố gắng gỡ con tem này sau khi dán rồi thì chắc chắn không thể lột nguyên con tem được. Bởi chỉ cần va chạm hay chạm vào là nó sẽ bị bể ngay.

Vai trò của in tem bảo hành điện thoại

In tem bảo hành không chỉ sử dụng cho điện thoại mà còn cho máy tính, những thiết bị điện tử khác. Có nhiều lý do để in tem bảo hành điện thoại, nhưng chúng tôi sẽ chỉ ra những lý do cơ bản nhất:

Là điều kiện cần thiết trong hoạt động kinh doanh, do Nhà nước quy định
Bảo vệ thiết bị, sản phẩm
Bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng
Bảo vệ uy tín, thương hiệu cho đơn vị kinh doanh
Trong đời sống cũng như trong hoạt động kinh doanh hiện nay, bạn có thể thấy được bất cứ sản phẩm điện tử, thiết bị nào đều có tem bảo hành. Số lượng tem bảo hành dán lên sản phẩm phụ thuộc vào nhu cầu bảo vệ thiết bị bên trong nhưng ít nhất là 1 con tem.

Chất liệu decal cho in ấn tem nhãn các loại

Ưu điểm của decal là có độ bám dính rất chắc chắn, chất lượng in ấn tốt. Sản phẩm có thể bế trực tiếp trên máy gia công chuyên dụng cho dòng sản phẩm decal. Do đó bạn không cần phải cắt bằng tay dễ làm tổn hại đến chất lượng sản phẩm.

Đặt in tem bảo hành điện thoại tại Công ty chúng tôi

Khi có bất kỳ nhu cầu in ấn phục vụ chương trình, sự kiện hay trang trí nào thì việc lựa chọn đơn vị in ấn tốt và uy tín sẽ giúp bạn giải quyết được 3 vấn đề lớn:

Tiết kiệm thời gian
Tiết kiệm chi phí
Đảm bảo chất lượng sản phẩm in

Khi chọn in tại Công ty chúng tôi bạn sẽ được cung cấp một dịch vụ in ấn hoàn hảo nhất, từ khâu thiết kế – in ấn cho đến giao hàng in đều được chúng tôi tự mình thực hiện.