Dịch vụ in tem nhãn decal giá rẻ

Decal có thể được cán thêm 1 lớp màng mờ (hoặc bóng) để bảo vệ lớp mực bên trong và tăng độ bền cho nhãn decal. Một số ứng dụng của công nghệ in nhãn decal: dán tem xe, bình đựng nước, nón bảo hiểm, ATM, nhãn hàng, tem…

Dịch vụ in tem nhãn decal giá rẻ
Dịch vụ in tem nhãn decal giá rẻ

Tem Nhãn decal – là một trong những công cụ nhằm cung cấp thông tin của sản phẩm, cũng như của doanh nghiệp bạn đến với người tiêu dùng.

Nhãn decal thiết kế càng đẹp, sang trọng sẽ thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp bạn so với các đối thủ cạnh tranh. Hiện nay, công ty chúng tôi là một trong những công ty in Kỹ Thuật Số những công ty đi đầu trong các lĩnh vực như In decal, in tem nhãn và đặc biêt trong lĩnh vực In tem decal giá rẻ TPHCM.

Vai trò của tem decal trong hoạt động kinh doanh

Nếu như tem bảo hành, tem vỡ từ dịch vụ in decal giá rẻ có tác dụng ngăn chặn cũng như hạn chế tình trạng tráo đổi hàng hóa, linh kiện, thiết bị… để đảm bảo quyền lợi cho người mua cũng như uy tín cho người bán thì việc in tem nhãn decal lại giúp bạn xây dựng, quảng bá cũng như bảo vệ thương hiệu cho sản phẩm của mình cất công gầy dựng.

Đối với bất kỳ một sản phẩm nào muốn đưa vào kinh doanh, buôn bán thì yếu tố cần đầu tiên chính là thiết kế và in ấn cho sản phẩm đó nhãn mác. Tem nhãn hay nhãn mác cho sản phẩm cũng giống như bộ quần áo cho người mặc. Việc bạn thiết kế một sản phẩm In tem nhãn decal đẹp sẽ hấp dẫn sự chú ý, lựa chọn của khách hàng hơn.

Ngoài ra, với những chiếc tem nhãn được dán lên chai lọ hay hộp sản phẩm cũng giúp tạo độ tin cậy cao hơn cho khách hàng.

Với một sản phẩm được in ấn, dán nhãn mác đầy đủ và một sản phẩm không được trang bị gì thì bạn sẽ lựa chọn sản phẩm nào? Dĩ nhiên sẽ là sản phẩm được in ấn, dán nhãn đầy đủ cùng thông tin cụ thể về sản phẩm đó.

Dịch vụ in ấn tem deacl giá rẻ nhanh chóng

In tem decal giá rẻ TPHCM giúp nâng cao độ tin cậy, thương hiệu sản phẩm hơn. Do đó, nếu bạn đang có ý định kinh doanh một mặt hàng nào như mỹ phẩm chẳng hạn, thì hãy chuẩn bị và in ấn những con tem dán lên sản phẩm.

Các hình dạng in ấn tem giá rẻ tiêu biểu nhất là:

Tem hình tròn
Tem hình chữ nhật
Tem hình elip
Tem hình dạng đặc thù (khách hàng thiết kế)
Tùy thuộc vào số lượng tem mà tiến hành in nhanh kỹ thuật số hay in offset số lượng lớn.

In Kỹ Thuật Số nhận in tem decal giá rẻ như thế nào?

Nhãn decal – thường được in offset hoặc in kỹ thuật số tùy theo số lượng bạn đặt in. Decal có nhiều loại như decal nhựa , decal trong … nhưng phổ thông nhất vẫn là decal giấy được dùng cho công nghệ in offset hoặc decal sữa (decal nhựa) dùng cho công nghệ in kỹ thuật số (vừa in vừa bế).

In tem nhãn decal được thực hiện bằng công nghệ in offset, công nghệ này cho phép in sản phẩm có màu sắc đẹp, hình ảnh rõ nét. Tuy nhiên in offset không thể lấy liền mà phải đợi trong vòng vài ngày, nếu đơn hàng gấp thì khách hàng có thể lựa chọn in kỹ thuật số (màu sắc và hình ảnh đạt 90% so với in offser). Sản phẩm sau khi in xong sẽ được đội ngũ in ấn gia công cẩn thận đến từng chi tiết.

Gia công tem nhãn decal trên máy Mimaki Nhật Bản

Bạn có thể in tem nhãn với số lượng lớn hay nhỏ tùy yêu cầu và nhu cầu sử dụng. Tùy vào số lượng mà chúng tôi sẽ tiến hành in offset hay in kỹ thuật số cho bạn. Sự khác nhau giữa 2 kỹ thuật in này là in offset cho số lượng nhiều còn kỹ thuật số thì ngược lại.

Tùy vào yêu cầu cắt hay cấn bế của bạn mà chúng tôi sẽ thực hiện nhanh chóng. Những sản phẩm in decal, in tem nhãn decal sẽ được gia công nhanh chóng trên hệ thống máy Mimaki – dòng máy cao cấp chuyên dụng cho gia công decal.

Tốc độ gia công nhanh chóng, có thể điều chỉnh lực cắt phù hợp với yêu cầu của bạn.

Ngoài ra, máy còn đáp ứng được yêu cầu gia công cấn bế cắt theo đường viền, hoa văn phức tạp mà không mắc lỗi nào.

Công ty chúng tôi là đơn vị in ấn chuyên nghiệp tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã thực hiện in ấn cho rất nhiều công ty và đơn vị sản xuất. Với tiêu chí

Đáp ứng tiến độ, thời gian yêu cầu
Giá thành cạnh tranh, tốt nhất
Giao hàng đúng hẹn

Điều đặc biệt là chúng tôi cam kết có những chính sách hậu mãi đặc biệt dành cho khách hàng thường xuyên, khách hàng thực hiện in đơn hàng lớn với giá rẻ nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và tiết kiệm nhất.