In tem nhãn uy tín chất lượng cao

Tem nhãn dán sản phẩm là yêu cầu trong kinh doanh, thông qua đó có thể nhận định được nguồn gốc xuất xứ, hay nhận định chất lượng hàng hóa có đảm bảo hay không. Một sản phẩm không có nhãn mác và một sản phẩm in tem nhãn decal dán đầy đủ sẽ kích thích vào tâm lỹ người dùng hơn.

In tem nhãn uy tín chất lượng cao
In tem nhãn uy tín chất lượng cao

Decal là chất liệu rất đa dụng trong in ấn. In số lượng lớn, in khổ lớn đều được chất liệu decal đáp ứng. Bạn có thể in tem nhãn decal với chất liệu này để đảm bảo chất lượng cũng như thời gian sử dụng.

In tem nhãn decal các loại trên chất liệu decal chất lượng cao

Tem nhãn là sản phẩm cần thiết cho bất kỳ mặt hàng nào muốn kinh doanh, đặc biệt là mỹ phẩm, đồ đông lạnh, thực phẩm, hàng điện tử…

Decal là chất liệu chuyên dụng cho in tem nhãn các loại.

In tem, nhãn mác dán sản phẩm

Tem, nhãn là sản phẩm không còn quá xa lạ với người tiêu dùng. Tem nhãn có nhiều hình dạng khác nhau nhưng về cơ bản là có những dạng sau:

Đối với tem: có hình dạng tròn, chữ nhật, bầu dục
Đối với nhãn dán: thông dụng nhất là hình dầu dục và hình tròn
Lý do để in tem nhãn decal giá rẻ dán lên sản phẩm bằng những hình dáng đó là do tiện dụng trong việc bóc gỡ tem hay nhãn dán mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, không làm rách. Mặt khác, những hình dáng đó cũng thích hợp với nhiều loại sản phẩm hơn.

Thông tin in tem nhãn do khách hàng cung cấp (nếu sử dụng dịch vụ thiết kế tại chỗ) hoặc bạn tự thiết kế, tự sắp xếp thông tin (đối với tự thiết kế).

Nhận gia công bế decal mọi số lượng, mọi kích thước, theo yêu cầu phức tạp

Tem nhãn là sản phẩm được in với số lượng lớn. Do đó để sử dụng bạn cần phải có phương pháp cắt bế để từng con tem, từng nhãn dán được tách rời. nếu không bế thì khi bạn lột sẽ lột nguyên tấm in bao gồm nhiều sản phẩm. Bạn cũng không thể tự tay cắt bởi nó không thể đảm bảo được chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như số lượng lớn không thể cắt thủ công được.

Do đó máy bế decal Mimaki sẽ thực hiện điều này cho bạn. Bạn chỉ cần gắn thành phẩm in vào máy và vận hành máy thì nó sẽ tự động thực hiện cho bạn. Máy có khả năng bế nhanh chóng, chính xác mà không làm ảnh hưởng chất lượng.

Đến với chúng tôi bạn sẽ:

Được tư vấn miễn phí về màu sắc, chất liệu, quy cách in để tiết kiệm chi phí
Tư vấn miễn phí về ý tưởng, thiết kế nhanh tại chỗ (có tính phí)
Được in thử (test) xác nhận chất lượng và ký duyệt in rồi mới in số lượng lớn
Được giao hàng tận nơi với giá thành thấp nhất
Được nhận ưu đãi về giá cả khi in số lượng lớn, in nhiều lần
Đáp ứng thời gian yêu cầu (có hàng từ 1 – 2 ngày tùy số lượng)
Giá thành tốt nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh