In tem nhãn dán chai lọ uy tín giá rẻ

In tem nhãn decal giá rẻ dán chai lọ được sử dụng dán trực tiếp lên bề mặt chai thủy tinh hoặc chai nhựa, cho nhiều sản phẩm khác nhau từ đồ uống đến các sản phẩm y tế, hóa học…

In tem nhãn dán chai lọ uy tín giá rẻ
In tem nhãn dán chai lọ uy tín giá rẻ

Ngày nay, In tem decal dán chai lọ không thấm nước đã trở nên rất quen thuộc với mọi người. Nó không chỉ giúp các doanh nghiệp quản lý về số lượng hàng hóa mà còn giúp người tiêu dùng biết được những thông tin, chất lượng sản phẩm, hạn sử dụng cũng như biết được thương hiệu uy tín sản xuất những sản phẩm trên thị trường.

Nếu bạn là một cơ sở sản xuất quy mô nhỏ, không thể có dây chuyền dán nhãn mác hiện đại như cho sản phẩm đóng chai của mình như các nhà máy lớn thì dịch vụ in nhãn mác dán chai lọ tại Cty chúng tôi chúng tôi sẽ là sự hỗ trợ đắc lực cho bạn.

Ứng dụng của in tem nhãn decal giá rẻ dán chai lọ

Những sản phẩm tem nhãn này không chỉ giúp cho doanh nghiệp quản lí được thông tin và chất lượng sản phẩm mà còn giúp cho việc quảng bá và khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp.

Sản phẩm tem nhãn trước khi in ấn cần phải trải qua khâu thiết kế. Đây là một trong những công đoạn quan trọng để tạo nên những sản phẩm chất lượng và bắt mắt nhất. Nên chú trọng đến mẫu thiết để để đảm được thông tin đầy đủ đến khách hàng cũng như thông tin đầy đủ về thương hiệu của bạn, đó sẽ là những thông tin mang giá trị quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất dành cho sản phẩm của bạn dễ dàng chinh phục được thị trường hơn.

In tem nhãn dán chai lọ có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau

Có hai loại tem decal dán lên chai lọ được sử dụng chất liệu in khác nhau đang phổ biến hiện nay đó là in tem decal nhựa và in tem decal trong.

Tuy nhiên tem decal nhựa thường được sử dụng nhiều nhất, bởi những đặc điểm nó mang lại như có độ bền cao, dai, chịu nhiệt tốt.

Tùy thuộc vào yêu cầu của người thiết kế hay nhu cầu sử dụng mà sản phẩm in tem decal dán chai lọ TPHCM không thấm nước được thiết kế với hình dạng tròn, bầu dục hay hình chữ nhật. Sau đó sẽ được bế hình dạng, quy cách, màu sắc theo yêu cầu.

In nhãn mác dán chai lọ tại Cty chúng tôi

Nhãn mác dán chai lọ được dùng để biểu thị thương hiệu của sản phẩm và những thông tin cần thiết về sản phẩm ấy. Những thông tin thường có trên nhãn mác các sản phẩm đóng chai như sau:

Logo sản phẩm
Tên sản phẩm
Thành phần, quy cách sử dụng sản phẩm

Các nhãn mác dán chai lọ để cho tiện được in bằng giấy decal (decal sữa, decal 7 màu, decal giấy…) tùy theo yêu cầu sử dụng của quý khách. Sau khi in xong, Cty TNHH chúng tôi đồng thời nhận gia công cắt rời miếng in lớn, cán màng bóng, màng mờ…

Nếu không có thời gian đến cty để lấy hàng về, quý khách có thể yêu cầu giao hàng có tính phí để hàng được mang đến tận nhà hoặc nơi sản xuất.

Chúng tôi là đơn vị in ấn có kinh nghiệm nhiêu năm trong ngành chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo các đơn hàng được in nhanh nhất, chất lượng tốt nhất với giá thành phải chăng nhất.

Chúng tôi là đơn vị in ấn hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có sự đầu tư lớn về hệ thống máy in cũng như nguồn nhân lực cho việc in ấn bất kỳ sản phẩm nào.

Trải qua 10 năm trong ngành in chúng tôi có được:

Kinh nghiệm trong tư vấn khách hàng
Kinh nghiệm trong in ấn các loại
Kinh nghiệm gia công hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm
Hệ thống máy in hiện đại bậc nhất hiện nay
Nguồn nhân lực hàng đầu với chuyên môn tốt nhất
Nguồn nguyên liệu sẵn có và tốt nhất

Khi có yêu cầu in ấn nói chung, in In tem decal nói riêng hãy liên hệ với chúng tôi.