Dịch vụ in sticker decal trang trí xe đạp điện

Để góp phần “phù phép” cho chiếc xe đạp điện của bạn trở nên đẹp, ấn tượng, độc đáo và phong cách hơn, bạn có thể sử dụng sticker decal in hình hoạt hình, in hình ảnh gì mà bạn thích. Điều đó sẽ mang lại sự tự tin, hứng khởi và niềm vui cho bạn khi điều khiển chiếc xe đạp điện yêu thích của bạn trên mỗi chặng đường bạn qua.

Dịch vụ in sticker decal trang trí xe đạp điện
Dịch vụ in sticker decal trang trí xe đạp điện

Bạn vừa mới mua một “em” xe đạp điện? Bạn muốn “biến hóa” nó theo phong cách của bạn bằng những sticker decal dán xe đạp điện hình hoạt hình ngộ nghĩnh mà chưa biết đặt in ở đâu cả?

Để bạn không phải lăn tăn vì thêm nữa, chúng tôi giới thiệu và cung cấp đến bạn dịch vụ In sticker decal dán xe đạp điện hình hoạt hình ngộ nghĩnh với nhiều kiểu dáng đa dạng, hình ảnh phong phú, chất lượng cao và giá thành phải chăng nhất thị trường in ấn.

In sticker decal dán xe đạp điện có đặc điểm nổi bật gì?

Sticker decal dán xe đạp điện với hình ảnh hoạt hình đẹp, có những đặc điểm nổi bật sau:

Thiết kế: hình ảnh dán phong phú, đa dạng, thiết kế đẹp, có thể bóc ra dễ dàng, thi công đơn giản, nhanh gọn.
Giấy decal dán dày, có độ bám cao, màu sắc lâu phai và có thể dễ dàng lau chùi bằng khăn ướt. Dễ dàng cọ rửa bề mặt bằng xà phòng, nước, khăn ướt, khả năng chịu kiềm, axit tốt.
Có thể dễ dàng bóc hình dán xe đạp điện ra để dán lại sang vị trí khác mà không làm bong tróc, không để lại vết bẩn từ keo dính sticker trên bề mặt xe đạp điện.
Vị trí dán: Dán trên bề mặt giấy dán lên xe đạp điện phải nhẵn, khô, được lau sạch.
Dễ dàng trong việc thay sticker decal mới.
Sticker decal dán với hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh, dễ thương tạo vẻ đẹp sinh động, cuốn hút cho không gian.
Thân thiện với môi trường, khí hậu, không độc hại, tiết kiệm nguyên liệu.
Lưu ý: Không sử dụng cho bề mặt xe bong tróc, gồ ghề, ẩm ướt.

Gia công cắt bế sticker decal như thế nào tại chúng tôi?

Đây là công đoạn gia công in decal sticker cuối cùng giúp cho sản phẩm có đường cắt bế để dễ dàng bóc tách và sử dụng trên bất cứ mặt phẳng, trên bất cứ bề mặt nào.

Tại chúng tôi sử dụng máy Mimaki Nhật Bản để thực hiện công đoạn cắt bế sticker decal này một cách nhanh chóng, chính xác.
Đường nét gia công dứt khoát, bám sát hình ảnh sticker của bạn.
Khả năng điều chỉnh lực gia công, phù hợp cho yêu cầu cắt bế hoàn toàn hoặc cán tạo đường viền sản phẩm sticker decal.
Hệ thống máy móc này cho phép thực hiện gia công in sticker decal những chi tiết cực nhỏ, đòi hỏi gia công tỉ mỉ và không thực hiện được bằng tay.
Chất lượng và hiệu suất cao trong hoạt động, với tốc độ cắt thành phẩm sticker decal nhanh chóng, ưu việt hơn với khả năng cắt bế những hình ảnh khó, hình ảnh có thiết kế chi tiết, cầu kỳ.

Nếu có nhu cầu in decal, in decal sticker,… hình thù các loại nhanh chóng, rẻ, đẹp, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.