In tem nhãn quảng cáo đẹp giá rẻ

Tem dán quảng cáo thường dán ở vị trí dễ nhìn thấy và cũng dễ bị va trạm, dễ bị xước -> Do đó đòi hỏi tem phải có độ bền mực cao, thiết kế mắt mắt, dễ nhìn, các thông tin rõ ràng dành mạch

In tem nhãn quảng cáo đẹp giá rẻ
In tem nhãn quảng cáo đẹp giá rẻ

Tem dán quảng cáo là loại tem chứa đựng thông tin của doanh nghiệp, nó mang tính chất giới thiệu, quảng bá thương hiệu hoặc đơn giản hơn là giúp khách hàng lưu giữ lại thông tin của doanh nghiệp thuận tiện khi cần dùng đến

Tem này thường được làm từ hai loại decal đó là: Decal giấy và decal nhựa (decal kim loại, decal nhũ bạc, decal nhựa trong, decal nhựa đục….)

Hướng dẫn cách dán decal chữ

Khác với các cách dán decal hình ảnh thông thường, dán decal chữ cần phải có sự thẩm mỹ và căn chỉnh cẩn thận, tránh việc dán không thẳng hàng dẫn đến mất nhiều thời gian trong quá trình tháo dỡ, dán lại, ảnh hưởng đến công việc.

Chuẩn bị:

Bạn cần chuẩn bị ít nhất hai vật dụng cần thiết nhất cho việc dán decal chữ, đó là thiết bị cần dán, và tấm decal đã cắt chữ sẵn.

Đối với các thiết bị cần dán decal chữ, bạn cần phải làm sạch, tránh bụi bẩn bám vào, hong khô nếu như bạn lám sạch nó bằng khăn ướt. Với tấm decal chữ, bạn cần phải in chữ cần dán lền bề mặt decl, để sẵn.

Dán decal:
– Cẩn thận bóc lớp decal bóng ở phía trên, bóc nhẹ nhàng, giữ lại chữ cho nó vẫn cố định trên lớp giấy decal, đừng để bong chữ.

– Xé 1/3 lớp giấy decal, để lộ 1/3 chân dòng chữ cần dán

– Cố định 1/3 chân dòng chữ vào bề mặt thiết bị, vật dụng cần dán, lưu ý phải căn chỉnh sao cho thật thẳng thắn dòng chữ

– Bóc lần lượt từng lớp giấy còn lại ở từng chữ, sao cho chữ vẫn đứng yên ở vị trí đã cố định, không di chuyển, xê lệch, và dán phần chữ còn lại vào vị trí của nó.

– Đối với những chữ còn có lòng chữ ở phía trong, nên dùng vật nhọn để móc nó ra.

Chúc các bạn thành công!