In sticker trang trí showroom xe ô tô giá rẻ

Khi có nhu cầu hoặc dự định in sticker decal cho showroom xe Chevrolet của mình trong dịp halloween này thì đừng quên liên lạc ngay với In Tem Decal để được tư vấn và hỗ trợ đặt in miễn phí từ bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên môn sâu.

In sticker trang trí showroom xe ô tô giá rẻ
In sticker trang trí showroom xe ô tô giá rẻ

Showroom xe Chevrolet của bạn muốn tạo ấn tượng với khách hàng đến mua xe hơi tại showroom của mình bằng cách in sticker decal dán hình họa tiết halloween trang trí? Nếu vậy thì còn băn khoăn gì nữa mà không liên hệ ngay với Công ty chúng tôi để đặt in nhanh sticker decal chất lượng cao, đẹp và giá cả phải chăng nhất hiện nay.

In Tem Decal nhận in sticker với 2 nhóm chính:

In số lượng lớn với in offset (có hàng từ 3 5 ngày, tùy số lượng)
In số lượng ít với in phun kỹ thuật số (có hàng từ 1 2 ngày)
Lưu ý file đặt in sticker: vì đặc thù sticker cần gia công bế thành phẩm nên file đặt in phải thuộc dạng vector do máy bế chỉ nhận đọc file vector (file vector có đặc điểm có thể phóng to thu nhỏ mà không mất đi chất lượng hình ảnh).

Nếu showroom xe ôtô Chevrolet của bạn muốn thu hút khách hàng trong mùa lễ Halloween, tăng doanh thu lên mức cao nhất thì còn đợi gì nữa mà không in ấn ngay sticker decal dán hình halloween mới lại, đọc đáo.

Bạn gửi file đặt in sticker của mình về hộp thư để nhân viên thiết kế chúng tôi kiểm tra file đặt in cho bạn, nếu cần thiết, sẽ hỗ trợ thiết kế chuyển file sang dạng vector để in ấn (có tính phí).