Dịch vụ in name card, card visit giá rẻ

Hiện nay in name card rất đa dạng phong phú về kiểu dáng và chất liệu in. Ngoài hình chữ nhật ra còn có card visit hình chữ nhật bo 4 góc, hình oval (bầu dục) và nhiều kiểu độc đáo khác…Tùy theo nhu cầu và sở thích của mỗi cá nhân hay doanh nghiệp công ty mà bạn có thể yêu cầu thiết kế và in ấn theo kiểu dáng, chất liệu in card visit thích hợp.

Dịch vụ in name card, card visit giá rẻ
Dịch vụ in name card, card visit giá rẻ

In card visit đối với cá nhân hay doanh nghiệp, công ty đều vô cùng quan trọng. Nó thể hiện những thông tin cần thiết để đối tác , khách hàng biết đến bạn và dễ dàng liên hệ với bạn. Trong thời buổi mà sự giao tiếp đang được đặt lên hàng đầu trong các vấn đề làm ăn kinh doanh như hiện nay thì in name card càng cần phải được chú trọng đầu tư.

In card visit chính là phương tiện tiên phong trong kinh doanh thương mại, quan hệ xã hội. Một tấm card visit được thiết kế đẹp, sang trọng và độc đáo thì sẽ gây ấn tượng mạnh đến người nhận nó. Đồng thời in card visit cũng là để giúp bạn vượt qua khâu thủ tục giới thiệu bản thân một cách đơn giản mà mang lại hiệu quả cao khi gặp khách hàng của bạn.

Ngày nay, kĩ thuật in UV định hình được xem là một trong nhiều kĩ thuật in name card hiện đại nhất hiện nay, được ứng dụng cho nhiều ấn phẩm in ấn như in logo công ty trên name card, in ấn trên bề mặt trang bìa của catalogue, in bao thư, brobuche… Đặc biệt, in UV định hình được phổ biến nhiều ở việc in name card. Tạo sự ấn tượng, đẹp mắt và sang trọng, tinh tế. Công ty In chúng tôi chúng tôi chuyên nhận in card visit các loại với giá rẻ, in trên nhiều chất liệu giấy và công nghệ in offset, UV định hình giúp bạn có một sản phẩm in card visit đẹp mắt, ấn tượng và chất lượng nhất.

Quy cách in card visit:
In card visit bằng công nghệ in offset 4 màu 2 mặt
Phủ UV định hình
Cán màng mờ 2 mặt card
Độ phủ màu không giới hạn
Chất liệu giấy in: Couche, Fort, Ivory, Bristol…

Đến với công ty In chúng tôi bạn sẽ được:
In chất lượng với giá rẻ hợp lý
Tư vấn miễn phí thiết kế và được in kiểm tra trước khi đặt hàng
Chủ động hơn trong việc đặt in đơn hàng, đảm bảo giao hàng đúng thời hạn
Bạn không phải tốn thêm phí khác như khi đặt in ở một đơn vị chỉ làm dịch vụ
Giao hàng tận nơi miễn phí và uy tín