Dịch vụ in tem decal nhựa giá rẻ

Decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm. Loại keo này không cần phải làm ướt hay nung nóng mà chỉ cần 1 áp lực nhẹ, nhãn sẽ dính vào sản phẩm.

Dịch vụ in tem decal nhựa giá rẻ
Dịch vụ in tem decal nhựa giá rẻ

Nhãn Decal nhựa là loại Decal có chất liệu bền, dẻo dai, chịu được va quệt khi vận chuyển. Nhãn Decal nhựa được sử dụng dán nhãn, đóng gói sản phẩm có điều kiện sử dụng và di chuyển chịu nhiều va chạm. Nhãn cũng được bế hình dạng, quy cách, mầu sắc.

Decal nhựa là chất liệu dùng để in ấn tem nhãn rất thông dụng. Decal nhựa đa dạng về chất liệu cũng như thỏa mãn được nhiều yêu cầu trong sử dụng, có độ bền cao, dẻo dai, tuổi thọ sử dụng lâu dài. Những loại Decal nhựa thường được sử dụng nhiều nhất là: Decal trong, decal sữa, decal bạc, decal phản quang,… Decal nhựa có ưu điểm là có độ kết dính rất cao, tồn tại được trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau: Ngoài nắng, mưa, môi trường đông lạnh, môi trường có nhiệt độ cao, môi trường có độ ẩm cao,…

Vai trò của, cấu tạo decal

Decal là loại chất liệu được lựa chọn nhiều trong in ấn tem nhãn. Khác với những chất liệu khác thì decal có sẵn 1 lớp keo giúp việc dán trực tiếp sản phẩm lên bề mặt muốn dán nhanh chóng hơn. Trong khi đó, những chất liệu khác (ví dụ như giấy PP) thì muốn dán cần phải cán một lớp keo vào mặt sau bản in.

Decal có cấu tạo gồm 4 lớp:

Lớp mặt là giấy, màng nhựa hay vải, dùng để in ấn, thể hiện nội dung
Lớp keo được phủ lên mặt đáy của lớp mặt
Lớp silicon được phủ lên mặt trên của lớp đế ngăn cách keo không dính vào lớp đế
Lớp đế có thể là giấy Kraft hay Glassine bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng

In tem decal bằng chất liệu decal nhựa

Ưu điểm của decal nhựa

Chất liệu decal nhựa có ưu điểm là có độ kết dính rất cao, bền chắc, tồn tại được trong điều kiện môi trường khắc nghiệt mà không bị phai màu. Ngoài ra, những con tem được in ấn trên chất liệu decal nhựa này có màu sắc khá bắt mắt.

Phân loại tem decal nhựa

In decal giá rẻ trên chất liệu decal nhựa có 2 loại cơ bản:

Decal nhựa trong: phù hợp khi sản phẩm yêu cầu được nhìn thấy ngay cả khi đã dán tem lên
Decal nhựa sữa: phù hợp cho sản phẩm có yêu cầu cần phủ bề mặt dán hoàn toàn bằng tem đó
Ứng dụng của tem decal

In tem decal dạng nhựa cũng có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau: Nhựa, gỗ, mica, thủy tinh, nilông… với sự đa dạng về mẫu mã, sản phẩm như: Thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, các sản phẩm đóng gói/đóng hộp, decal đông lạnh, decal trong, decal sữa, tem decal thiếc, tem decal bạc, decal phản quang, decal 7 màu… Vì vậy, nó cũng thỏa mãn được nhiều yêu cầu hơn trong sử dụng.

In tem decal nhựa đòi hỏi những dòng máy in chuyên dụng (in offset) và kỹ thuật in ấn, chế bản vô cùng chính xác hơn để không làm sai lệch mẫu thiết kế khi in. Mặt khác cũng cần đến kỹ thuật gia công chính xác để đảm bảo chất lượng cho từng con tem.

In tem decal nhựa offset

Decal nhựa là loại chất liệu có tráng sẵn lớp keo tự dính.

In tem decal nhựa TPHCM số lượng lớn với kỹ thuật in offset và gia công bế thành phẩm theo yêu cầu. Công đoạn gia công này đáp ứng được mọi yêu cầu bế đường viền, bế theo từng đường nét phức tạp.