In tem niêm phong giá rẻ chất lượng

Tem niêm phong là một loại nhãn label tự dính dùng trong nhiều trường hợp khác nhau. Các công ty in ấn thường làm tem niêm phong dùng trong chế độ bảo hành, đánh dấu sản phẩm, dán tem thư, linh kiện nhỏ…là loại tem có 2 lớp: lớp bề mặt in có tính chất dễ vỡ và lớp đế giấy.

In tem niêm phong giá rẻ chất lượng
In tem niêm phong giá rẻ chất lượng

Công nghệ in: Nội dung của tem được in hoặc ép kim trên chất liệu decal đặc biệt – Loại decal đã dán sử dụng rồi khi mở – lột ra sẽ để lại các hình dạng âm dương của chữ – logo hoặc hình vẽ.Có thể in được nhiều màu, bế nhiều hình dạng. Có thể cung cấp dạng cuộn hoặc dạng tờ. Mục đích sử dụng: Dùng tem niêm phong cho các thùng, hộp lớn, nhỏ, chịu lực tốt bởi có

Công nghệ in:

Nội dung của tem được in hoặc ép kim trên chất liệu decal đặc biệt – Loại decal đã dán sử dụng rồi khi mở – lột ra sẽ để lại các hình dạng âm dương của chữ – logo hoặc hình vẽ.
Có thể in được nhiều màu, bế nhiều hình dạng. Có thể cung cấp dạng cuộn hoặc dạng tờ.
Mục đích sử dụng:
Dùng tem niêm phong cho các thùng, hộp lớn, nhỏ, chịu lực tốt bởi có lớp màng trong dai phủ bên trên.
Dễ dàng phát hiện khi tem đã bị tháo mở và không thể tái sử dụng được.
Hoặc sử dụng làm tem bảo hành , niêm phong cho linh kiện vì chất liệu đặc biệt của loại decal này

Cắt bế tem nhãn niêm phong hàng hóa

In tem niêm phong dùng để dán trên bao bì sản phẩm, thiết bị máy móc, văn phòng cần độ bền thời gian lâu, khó rách khi va chạm là các loại tem niêm phong đặc biệt (guarantee label), tem hologram có độ bám dính chắc và khi bóc ra sẽ để lại một lớp bám lại trên bề mặt hay để lại một lớp dạng chữ cảnh báo ( Opened, đã mở.. ) tem niêm phong đã bị mở. Với đặc điểm trên tem niêm phong chống được việc tráo đổi sản phẩm cũng như giúp người sử dụng hàng hóa dễ dàng nhận ra nội dung cảnh báo của nhà sản xuất.