Bế tem decal chuyên nghiệp giá rẻ

Bế tem decal được xem là một công đoạn gia công decal hết sức quan trọng bởi chỉ cần cắt sai 1 li nhỏ sẽ tạo ra sự khác biệt đối với các sản phẩm decal, đặc biệt là các loại decal tem nhãn nhỏ.

Bế tem decal chuyên nghiệp giá rẻ
Bế tem decal chuyên nghiệp giá rẻ

Bế tem decal là công đoạn hoàn thành sản phẩm, là công đoạn gia công tem decal cuối cùng trước khi sản phẩm được ứng dụng vào đời sống thông qua việc dán lên sản phẩm. Gia công bế tem decal tại Công ty chúng tôi.

Gia công bế tem decal tại Công ty chúng tôi

Gia công bế tem decal

Vai trò của gia công

Trong bất kỳ quá trình in ấn nào thì không thể thiếu công đoạn gia công hoàn thiện sản phẩm. Hiệu quả sản phẩm như thế nào, sử dụng tốt hay không chính là mục đích mà công đoạn gia công in ấn nói chung, gia công tem decal nói riêng mang lại.

Công nghệ bế tem decal

Gia công tem decal được thực hiện trên máy Mimaki Nhật Bản sử dụng mắt thần cho độ chính xác cao, tốc độ nhanh.

Máy Mimaki có thể cắt chính xác decal đến từng milimet cho ra sản phẩm bế decal có đường cắt sắc sảo, chính xác, cắt được các chi tiết cầu kỳ, nhỏ ngay trên những tem nhãn decal có đường kính 1cm.

Một vài tính năng nổi trội khác từ máy Mimaki Nhật Bản có thể kể đến như:

Thực hiện gia công những chi tiết cực nhỏ, đòi hỏi gia công tỉ mỉ và không thực hiện được bằng tay
Khả năng điều chỉnh lực gia công, phù hợp cho yêu cầu cắt đứt hoàn toàn hoặc cấn tạo đường viền sản phẩm tem nhãn
Chất lượng và hiệu suất cao trong hoạt động, với tốc độ cắt thành phẩm decal nhanh chóng, ưu việt hơn với khả năng cắt những hình ảnh khó, hình ảnh có thiết kế chi tiết, cầu kỳ

Liên hệ Công ty chúng tôi để được in ấn và gia công tem decal nhanh chóng

Khoa học trong quy trình in ấn của mình, bằng việc đúc kết kinh nghiệm in ấn trong 10 năm hoạt động, Công ty chúng tôi mang đến cho khách hàng của mình “tốc độ” trong in nhanh, “chất lượng” trong in đẹp và “rẻ” trong giá thành in ấn.

Xử lý file đặt in:

Khách hàng đã có file in: nhân viên thiết kế tiến hàng kiểm tra file in, các thông số hình ảnh, kiểm tra độ vỡ hình khi phóng lên kích thước in khách yêu cầu
Khách hàng chưa có file in: chúng tôi trực tiếp thực hiện thiết kế nhanh cho bạn (dịch vụ thiết kế có tính phí)
Thông báo hoàn thành đơn hàng, hẹn khách hàng kiểm tra hàng in
Báo giá in: từ quy cách in ấn như số lượng, kích thước in, thời gian nhận hàng, dịch vụ thiết kế (nếu có), dịch vụ giao hàng (nếu có) từ đó nhân viên kinh doanh thực hiện báo giá đơn hàng in… cho bạn
In test: áp dụng cho các đơn hàng lớn, đơn hàng khó in hoặc theo yêu cầu từ khách hàng (dịch vụ in test có tính phí)
Thực hiện in tem decal, gia công sau in