In tem nhãn mỹ phẩm giá rẻ

Chúng tôi là đơn vị in ấn hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có sự đầu tư lớn về hệ thống máy in cũng như nguồn nhân lực cho việc in ấn bất kỳ sản phẩm nào.

In tem nhãn mỹ phẩm giá rẻ
In tem nhãn mỹ phẩm giá rẻ

Ngày nay, trên thị trường cáo rất nhiều mặt hàng mỹ phẩm trôi nổi, hàng giả, hàng nhái những thương hiệu mỹ phẩm uy tín. Thế nên việc in tem nhãn cho thương hiệu của mình là điều hết sức cần thiết, bởi nhiều công dụng mà tem decal có thể mang lại. Đến với dịch vụ in ấn giá rẻ của công ty chúng tôi, sẽ cho bạn những dịch vụ in ấn tem decal chất lượng nhất.

In tem decal cho hộp mỹ phẩm mang lại nhiều công dụng hữu ích.

Việc in tem decal trên các hộp mỹ phẩm hiện nay đã không còn xa lạ với nhiều người, nó mang lại nhiều công dụng vô cùng hiệu quả:

In tem decal trên hộp mỹ phẩm sẽ tạo nên sự tin tưởng cho người tiêu dùng, tạo nên uy tín công ty, doanh nghiệp.
In tem decal có thể được dùng để nêm phong các hộp mỹ phẩm, giúp người tiêu dùng nhận biết được sản phẩm còn nguyên vẹn, chưa bị bóc ra.
Tem decal không chỉ được chế tạo để nêm phong, mà có một số loại tem còn có công dụng để phân biệt hàng giả. Đó là loại tem được làm bằng giấy decal 7 màu.

In tem nhãn mỹ phẩm

Dành cho lĩnh vực mỹ phẩm: những mẫu mã chúng tôi tạo ra được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng và được in ấn sắc nét, tạo cảm giác ấn tượng, thảo mái và dễ chịu cho người nhìn ngay cái nhìn đầu tiên. Ngoài ra, các công đoạn gia công sau in được sử dụng hợp lý để tạo ra những sản phẩm đẹp nhất.

Tem nhãn mỹ phẩm thường thể hiện những thông tin sau:

Tên của sản phẩm và chức năng của nó, trừ khi dạng trình bày sản phẩm đã thể hiện rõ ràng chức năng của sản phẩm;
Hướng dẫn sử dụng, trừ khi dạng trình bày đã thể hiện rõ ràng cách sử dụng của sản phẩm;
Thành phần công thức đầy đủ: Phải ghi rõ các thành phần theo danh pháp quốc tế quy định trong các ấn phẩm mới nhất nêu tại điểm c khoản 1 Điều 5 của Thông tư này (không phải ghi tỷ lệ phần trăm của các thành phần).

Như bạn đã biết, một sản phẩm thu hút được khách hàng không chỉ ở chất lượng mà còn ở mẫu mã. Hướng đến mục tiêu: bền, đẹp cho sản phẩm, Chúng tôi là công ty chuyên về dịch vụ in tem decal, cắt bế tem dán decal từ hàng hóa mỹ phẩm tới các đồ dùng sinh hoạt hàng ngày như: tem dán mũ bảo hiểm, tem dán xe, decal dán hộp thức ăn, tem decal dán ly nước, hộp quà, logo, hình ảnh,…. Với công nghệ tự động và khả năng đáp ứng nhanh, khách hàng có thể yên tâm chọn cho mình những dòng sản phẩm tốt nhất mà chúng tôi mang lại.

Công nghệ in nhanh tem nhãn mác decal lấy ngay của chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

Đến với chúng tôi bạn sẽ có rất nhiều ưu đãi như:

Tư vấn tận tình, chu đáo miễn phí
Thiết kế miễn phí
Chất lượng chăm sóc khách hàng tốt nhất
In không giới hạn
In tem decal dùng làm tem nhãn mỹ phẩm

Trải qua 10 năm trong ngành in chúng tôi có được:

Kinh nghiệm trong tư vấn khách hàng
Kinh nghiệm trong in ấn các loại
Kinh nghiệm gia công hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm
Hệ thống máy in hiện đại bậc nhất hiện nay
Nguồn nhân lực hàng đầu với chuyên môn tốt nhất
Nguồn nguyên liệu sẵn có và tốt nhất

Khi có yêu cầu in ấn nói chung, in tem decal nói riêng hãy liên hệ với chúng tôi.