In tem bảo hành uy tín giá rẻ

Chúng tôi có hệ thống máy móc rất hiện đại để thực hiện mọi đơn hàng in ấn đòi hỏi cao về chất lượng lẫn số lượng của bạn. Máy bế Mimaki chuyên dụng bế cắt decal đảm bảo phương pháp gia công nhanh chóng và chính xác.

In tem bảo hành uy tín giá rẻ
In tem bảo hành uy tín giá rẻ

Tem bảo hành là loại tem cần thiết cho bất cứ một sản phẩm nào. Nếu như coi sản phảm kinh doanh là điều kiện cần thì tem bảo hành là điều kiện đủ để 1 sản phẩm hoàn thiện trước khi mang ra thị trường. In tem bảo hành TPHCM cùng Công ty chúng tôi.

In tem bảo hành TPHCM với chúng tôi

Không chỉ có thế mạnh về in ấn quảng cáo, in ấn các loại với chất liệu và dịch vụ in ấn đa dạng mà Công ty chúng tôi còn là đơn vị in ấn tem chuyên nghiệp. Chuyên in ấn tem các loại như tem niêm phong, tem bảo hành, nhãn dán sản phẩm nên khách hàng khi đặt in tem bảo hành TPHCM tại đơn vị chúng tôi có thể yên tâm.

In tem bảo hành với chất liệu decal vỡ, decal bể

Decal là một loại chất liệu chuyên dụng cho in ấn kỹ thuật số. Đây là chất liệu duy nhất trong số các chất liệu của ngành in có sẵn 1 lớp keo tự dính. Chất liệu decal dễ dàng bám dính vào bất kỳ bề mặt nào chỉ với lực ép nhẹ. Chất liệu này cũng có tính an toàn rất cao khi sử dụng.

In tem bảo hành TPHCM trên chất liệu decal vỡ, decal bể giúp bảo hành, bảo vệ sản phẩm được tốt hơn. Đây là chất liệu rất đặc biệt của decal. Không có độ dai như decal trong, decal nhựa hay decal phản quang… mà nó có độ dòn. Càng để lâu trong môi trường, nhiệt độ bình thường thì nó lại có độ dòn tốt hơn. Khi chạm vào nó sẽ bị đứt vỡ. Nếu bạn cố gắng lột con tem ra sau khi dán thì chắc chắn không thể lột nguyên con tem được. Đây là loại tem chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất. Trong quá trình lột và dán sản phẩm cần phải nhẹ tay và thật cẩn thận.

Những lý do cần phải in tem bảo hành dán sản phẩm

Bạn có thể in tem bảo hành TPHCM dán sản phẩm với bất kỳ hình dáng nào tùy thuộc vào sản phẩm đó là gì. Có 2 kiểu dáng được lựa chọn nhiều là hình tròn, hình chữ nhật và hình bầu dục. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn kiểu dáng khác, tuy nhiên chat liệu decal bể sẽ gây khó khăn cho quá trình sử dụng nếu con tem quá phức tạp.

Tem bảo hành là yếu tố không thể thiếu cho hầu hết các sản phẩm thuộc dòng điện tử, kinh kiện, máy móc. Bởi:

Đảm bảo chất lượng sản phẩm bên trong
Tránh tình trạng tráo đổi hàng kém chất lượng
Đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, người kinh doanh

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ tại TP.HCM

Khi đặt in tem bảo hành TPHCM tại Công ty chúng tôi, bạn sẽ được:

In ấn với số lượng lớn bằng công nghệ in offset hiện đại, in số lượng ít trên công nghệ chúng tôi nhanh chóng
Tự do lựa chọn các giải pháp in ấn cũng như hình dạng, kích thước
In ấn nhanh chóng, chất lượng với đầy đủ các loại máy móc thiết bị ngoại nhập
Gia công tỉ mỉ, cắt bế chính xác đến từng milimet với máy Mimaki công nghệ Nhật
Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến dịch vụ in ấn tốt nhất phục vụ cho nhu cầu sử dụng, phục vụ cho hoạt động của bạn. Khi có bất kỳ nhu cầu in ấn nào bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua hệ thống số điện thoại.