In tem mã vạch uy tín giá rẻ

Để in được những mã vạch đẹp, có độ bền và thích hợp với mục đích sử dụng thì bạn nên lựa chọn những chiếc máy in mã vạch có công nghệ hiện đại tích hợp nhiều ứng dụng hiện đại kết hợp với mực in mã vạch có chất lượng tốt bền màu và giấy in mã vạch đảm bảo, bạn sẽ có mã vạch trên tem nhãn như ý.

In tem mã vạch uy tín giá rẻ
In tem mã vạch uy tín giá rẻ

Tem nhãn là những từ quen thuộc khi ta lựa chọn bất kì một sản phẩm nào đó trong cuộc sống hiện đại. Thông thường dựa vào các tem nhãn với mã vạch hiển thị trên đó để phân biệt sản phẩm đó của nước nào thương hiệu nào?… Mặc dù tem nhãn là khái niệm không còn xa lạ nhưng khi hỏi mã vạch là gì thì lại rất ít người có câu trả lời đúng.

Mã vạch là gì?

Các cụm từ mã vạch, máy in mã vạch, mực in mã vạch, tem nhãn in mã vạch là tên gọi của các thiết bị, vật dụng được sử dụng trong việc sản xuất tem nhãn của các doanh nghiệp, công ty… Mã vạch là sự thể hiện thông tin trong các dạng bạn nhìn thấy trên các bề mặt của hàng hóa, sản phẩm mà máy móc có thể đọc được.

Trước kia thì mã vạch lưu trữ dữ liệu theo bề rộng của các vạch được in song song của khoảng trống giữa chúng, nhưng đến ngày nay mã vạch còn được in theo các mẫu của các điểm, theo các vòng tròn đồng tâm hoặc chúng ẩn trong các hình ảnh. Mã vạch được đọc bởi các thiết bị quét quang học hay còn gọi là máy đọc mã vạch hoặc được quét từ hình ảnh bằng các phần mềm chuyên biệt chuyên về đọc mã vạch.

Trên mã vạch thường thể hiện thông tin về sản phẩm như: Tên doanh nghiệp, nước sản xuất, lô, thông tin về kích thước sản phẩm, tiêu chuẩn chất lượng đăng ký, nơi kiểm tra…

Mã vạch được sản xuất bằng cách nào?

Công nghệ sản xuất nên các mã vạch bao gồm máy in mã vạch, mực in mã vạch và tem nhãn in mã vạch. Trước khi thực hiện quá trình in mã vạch thì các doanh nghiệp, công ty… phải trải qua bước đăng kí sử dụng mã doanh nghiệp GS1 và cấp mã số. Sau khi đã có mã số thì mới tiến hành lựa chọn phương pháp in mã vạch.

Thông thường khi chọn mã vạch, các công ty doanh nghiệp đều chú tâm vào mục đích sử dụng môi trường lưu trữ, hoạt động sản phẩm… vì vậy việc in mã vạch là khâu tuy nhỏ nhưng đảm nhiệm vai trò rất quan trọng trong việc khẳng định tên tuổi, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm trên thị trường.

Quy trình in mã vạch được tóm gọn trong 10 bước sau:

• Bước 1: Đăng kí sử dụng mã doanh nghiệp GS1cho công ty, doanh nghiệp của bạn
• Bước 2: Cấp mã số
• Bước 3: Chọn phương pháp để in mã vạch thích hợp với mục đích sử dụng
• Bước 4: Bạn chọn môi trường quét mã vạch “chính”
• Bước 5: Chọn mã vạch hợp lý
• Bước 6: Chọn kích cỡ mã vạch thích hợp với kích thước sản phẩm
• Bước 7: Định dạng lại phần văn bản của mã vạch mà bạn muốn in
• Bước 8: Chọn màu mã vạch tương thích
• Bước 9: Chọn điểm đặt mã vạch hợp lý trên sản phẩm…
• Bước 10: Thiết lập chất lượng mã vạch được in

Chất liệu giấy in tem decal mã vạch

Bạn có thể dựa vào một số thông số chính sau đây để lựa chon chính xác chất liệu tem nhãn cần sử dụng:

Kích thước lõi: Mỗi loại máy in mã vạch, tem nhãn cần có giấy in với kích thước lõi thích hợp, thường được phân biệt đơn giản theo lõi to/lõi nhỏ. Kích cỡ đặc trưng đường kính của lõi bên trong là 1 inch dành cho Datamax E-Class, 1,5 inch hoặc 3 inch dành cho các loại máy Datamax M-Class, I-Class, W-Class. Kích thước này được xác định tuỳ thuộc vào nhãn hiệu và model máy in của bạn.

Giấy cuộn mặt trong hay mặt ngoài: Thông thường bạn nên chọn giấy cuộn mặt ngoài.

Kích thước tối đa của giấy cuộn hay giấy dạng xếp:

Ví dụ:

Datamax E-Class: 0.375 – 24″ (9.52-609.6 mm)
Datamax I-Class: 0.25″ – 99″ (6mm – 2475mm)
Datamax M-Class: 0.25″ – 99″ (6mm – 2475mm)
Datamax W-Class: 0.5” – 99.99” (12.7 mm – 2539.7 mm
Chức năng phụ in nhãn với giấy dạng tập xếp, thì tương thích với hầu hết các máy in.

Lựa chọn giấy in chính hãng để có chất lượng tem nhãn tốt nhất và bảo vệ đầu in, máy in.

Chất liệu tem nhãn: Nhãn được thiết kế để dễ dàng tiếp nhận với việc thay đầu in. Việc chọn lựa chất liệu tem nhãn thường phụ thuộc vào

Giấy in tem decal thông thường: Nhãn Decal (Sticker) giấy là loại Decal được dùng phổ biến rỗng rãi nhất bởi sự đa dạng, dễ sử dụng và quan trọng nhất là đáp ứng được nhu cầu đại đa số người sử dụng với giá cả hợp lý. Decal giấy được sử dụng rộng rãi trong việc dán nhãn hàng hóa tiêu dùng, giá bán, quy cách, thông tin sản phẩm… áp dụng cho việc quản lý, theo dõi hàng hóa trong các hệ thống kho, siêu thị, nhà hàng…

Giấy in tem nhãn mã vạch Decal PVC: Là loại Decal có độ bền cao, dẻo dai, tuổi thọ sử dụng lâu dài, hài hòa giữa hai yêu tố chất lượng và giá cả Nhãn Decal PVC là loại Decal có chất liệu bền,dẻo dai, chịu được va quệt khi vận chuyển. Nhãn Decal PVC được sử dụng dán nhãn, đóng gói sản phẩm có điều kiện sử dụng và di chuyển chịu nhiều va chạm. Nhãn cũng được bế hình dạng, quy cách, mầu sắc.. theo như Decal giấy và sử dụng mực in mã vạch (Ribbon) để in.

Giấy in tem nhãn mã vạch Decal satin: Satin hiện đang sử dụng rất ưa chuộng trong ngành may mặc, giầy da, do có tính chất mềm, dẻo, có thể giặt vò, là, hấp mà không bị biến dạng hoặc giảm tính chất sử dụng. Tem được sử dụng ghi quy cách, thông tin và trang trí cho các sản phẩm đòi hỏi tính chất mỹ thuật cao. Thông thường mực in sử dụng cho tem Satin thường là loại có chất lượng tốt.

Giấy in tem nhãn mã vạch Decal bạc (mạ thiếc): Nhãn Decal bạc được sử dụng đáp ứng những ngành nghề tạo ra những sản phẩm cao cấp, mang tính chất kỹ thuật như điện tử, điện lạnh, máy móc cơ khí…. Đặc điểm lớn nhất của tem bạc là có độ bền rất cao, chịu đựng tốt thời tiết khắc nghiệt và ít khi bị thoái hóa trong quá trình sử dụng. Tem bạc được in với mực in có chất lượng cao sẽ tao ra những con tem có thể sử dụng tới hàng chục năm.

Đến với Công ty chúng tôi để nhận được chất lượng sản phẩm in tem decal tốt nhất.

Công ty chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ thiết kế – in ấn – gia công – giao hàng tận nơi cho bạn khi có yêu cầu.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in tem decal các loại tốt nhất cho bạn tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh:

Dịch vụ giao hàng nhanh (có tính phí)
Dịch vụ thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, thân thiện
Dịch vụ in ấn đa dạng, chất lượng
Cam kết hoàn thành sản phẩm đúng thời gian đã hẹn và thông báo nhanh chóng những yếu tố phát sinh
Dịch vụ phục vụ tận tình, chu đáo

Liên hệ ngay với chúng tôi ngay khi có nhu cầu in ấn nói chung, in tem decal nói riêng.